4 mẫu xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhất

4 mẫu xe của hãng Volvo, Mazda và KIA được người tiêu dùng đánh giá cao đã giành chiến thắng hạng mục Xe gia đình trong khuôn khổ giải thưởng Car Choice Awards 2022.

Xe phổ thông 2022 cho đại gia đình: Kia Carnival


Kia Carnival của hãng Kia (Hàn Quốc) được ví von như chiếc kính lúp khuếch đại mọi nhu cầu của người tiêu dùng cho một mẫu xe phù hợp với đại gia đình nhưng lại có mức giá kinh tế. Mọi yếu tố về nhu cầu của đại gia đình cho một mẫu xe có độ an toàn, tính kinh tế, bền bỉ khi vận hành, tính hiện đại, sự tiện nghi và thoải mái được cho là dư thừa trên một mẫu xe như Kia Carnival. Có thể nói, Kia Carnival là một trong những mẫu xe hiếm hoi được các chuyên gia đánh giá xe và người tiêu dùng công nhận về yếu tố chất lượng vượt hơn so với tầm giá.

4 mẫu xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhất - ảnh 2

Xe sang 2022 cho đại gia đình: Volvo XC90

Volvo XC90 của hãng Volvo (Thụy Điển) hiện có 3 thứ được gọi là “đặc sản” thu hút người tiêu dùng. Cụ thể, mẫu xe này được cho là có độ an toàn cao nhất, trang bị đẳng cấp nhất và thiết kế đẹp vượt thời gian nhất hiện nay trong phân khúc SUV hạng sang tại Việt Nam. Một gia đình đông, có điều kiện tài chính cần một mẫu xe 7 chỗ sẽ khó có thể phàn nàn trên hành trình xa khi được thoải mái thả lỏng massage, nghe nhạc trong không gian yên tĩnh, sự thoải mái về tinh thần do tính năng an toàn mang lại của mẫu XC90.

4 mẫu xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhất - ảnh 3

Xe phổ thông 2022 cho gia đình nhỏ: Mazda CX-5

4 mẫu xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhất - ảnh 4

Mazda CX-5 của hãng Mazda (Nhật Bản) là mẫu xe tiên phong và làm bùng nổ phân khúc SUV đô thị gầm cao tại Việt Nam từ những năm 2012. Đây được cho là mẫu xe chủ lực của Mazda trong hơn 10 năm qua khi nhiều lần dẫn đầu phân khúc SUV đô thị gầm cao. Với nhu cầu của một gia đình nhỏ, Mazda CX-5 được người tiêu dùng phổ thông yêu thích và chọn lựa bởi tính đa dụng đáp ứng được mọi nhu cầu từ di chuyển cá nhân đến cả gia đình. Trang bị phong phú và đầy đủ, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu là những giá trị cốt lõi của Mazda CX-5. Mazda CX-5 đã được thị trường, người tiêu dùng kiểm chứng trong hơn một thập niên thông qua việc dẫn đầu danh sách những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV đô thị gầm cao trong nhiều năm.

Xe sang 2022 cho gia đình nhỏ: Volvo XC60

4 mẫu xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhất - ảnh 5

Như CX-5 nhưng đối với XC60 thì mọi thứ ở tầm sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn. An toàn là yếu tố được Volvo chú ý hàng đầu nên gia đình sẽ cảm thấy an tâm trên nhiều hành trình.

(Nguồn thanhnien.vn)