Toyota Corolla Cross Hybrid có thêm phiên bản đặc biệt

Toyota Corolla Cross Hybrid 2024 vừa được bổ sung thêm phiên bản đặc biệt Nightshade với các màu đỏ, đen hoặc xám đi kèm với la-zăng màu đen bóng, nội thất màu đỏ và đen.

Toyota Corolla Cross Hybrid Nightshade 2024 vẫn sử dụng động cơ 4 xi lanh dung tích 2 lít kết hợp với động cơ điện giúp sản sinh công suất tối đa 196 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h trong 8 giây.

Toyota Corolla Cross Hybrid Nightshade 2024.

Toyota Corolla Cross Hybrid Nightshade 2024.

Các tính năng và trang bị khác của Toyota Corolla Cross Hybrid Nightshade vẫn giữ nguyên so với những phiên bản SE nhưng nó được bổ sung thêm một số điểm nhấn về nội thất và ngoại thất.

Các điểm nhấn chính gồm bộ la-zăng hợp kim đường kính 18 inch màu đen bóng, đèn pha và đèn hậu có điểm nhấn màu đen. Các chi tiết trang trí nội thất màu đen và đỏ được tạo điểm nhấn bằng đường chỉ khâu màu đỏ.

Khách hàng mua xe Toyota Corolla Cross Hybrid Nightshade có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen tuyền, đỏ Barcelona, xám Celestite. Cả 3 đều có mui màu đen. Ốp gương chiếu hậu, logo Toyota và cánh gió phía sau cũng có màu đen.

Những trang bị tiêu chuẩn của Corolla Cross Hybrid Nightshade bao gồm giá nóc, thảm trải sàn, bộ sạc điện thoại không dây cho điện thoại thông minh.

Ngoài ra, phiên bản Nightshade còn sử dụng màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, đèn pha LED, chìa khóa thông minh, kính tối màu, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện. Hiện tại, giá bán của nó chưa được hé lộ.

(Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/toyota-corolla-cross-hybrid-co-them-phien-ban-dac-biet/20230927070138629)