Bảng giá ô tô Mercedes mới nhất tháng 8/2023

Bảng giá xe ô tô Mercedes mới nhất tại Việt Nam tháng 8/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Mercedes-Benz là một thương hiệu xe hơi danh tiếng và lâu đời có trụ sở tại Đức. Hãng xe này được biết đến với sự sang trọng, chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Trong đó, Mercedes-Benz S-Class là mẫu xe sedan sang trọng và cao cấp của Mercedes-Benz. Xe được coi là biểu tượng của sự đẳng cấp và tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô. S-Class có thiết kế thanh lịch và tinh tế. Với các đường nét mượt mà, cản trước đặc trưng và cản sau tròn trịa, S-Class còn tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và đẳng cấp.

Mercedes-Benz S-Class là một mẫu xe sedan sang trọng và đẳng cấp. (Ảnh: Mercedes)

Mercedes-Benz S-Class là một mẫu xe sedan sang trọng và đẳng cấp.

Nội thất của Mercedes-Benz S-Class bao gồm vật liệu cao cấp, da sang trọng và gỗ quý. Xe có không gian rộng rãi và tiện nghi đáng kinh ngạc. Các trang bị bao gồm ghế chỉnh điện với chức năng sưởi và làm mát, hệ thống giải trí, âm thanh cao cấp và nhiều tính năng tiện ích thông minh khác.

Bảng giá xe ô tô hãng Mercedes mới nhất tháng 8/2023. (Nguồn: Mercedes)

Mức giá trên mang tính tham khảo, đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng. Giá xe có thể thay đổi tùy theo chính sách thuế, thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-mercedes-moi-nhat-thang-8-2023-ar806236.html)